20:23 ICT Thứ hai, 23/07/2018
THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trang nhất » Tin Tức » Đoàn thanh niên

TIN ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Thứ bảy - 17/09/2016 09:08
ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT THỊNH LONG
TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU
LẦN THỨ XIII – NHIỆM KỲ 2016 – 2017
 
     Được sự nhất trí của Chi bộ - BGH nhà trường, BTV huyện Đoàn Hải Hậu. Trong 2 ngày 15 và 16 tháng 9 năm 2016. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Thịnh Long đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu lần thứ XVI – Nhiệm kỳ 2016 – 2017.
     Đại hội là dịp để ĐVTN trong nhà trường đánh giá lại hoạt động trong một năm qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng hoạt động cho năm học mới.
     Trong nhiệm kỳ 2015 – 2016 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra. Đoàn trường và 02 cá nhân được tỉnh Đoàn Nam Định tặng Bằng  khen.
     Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Chiểu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Vũ Việt Dương – Phó Bí thư huyện Đoàn Hải Hậu thay mặt cho lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên đã có bài phát biểu quan trọng ghi nhận những thành tích Đoàn trường đã đạt được, đóng góp vào thành tích chung trong phong trào giáo dục toàn diện của nhà trường, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của huyện Hải Hậu. Đồng thời chỉ đạo BCH khóa mới thực hiện đạt hiệu quả cao nghị quyết của đại hội. Xứng đáng với danh hiệu Đoàn trường vững mạnh, sự tin tưởng của chi ủy – BGH nhà trường và Đoàn cấp trên.
 
  Đại hội đã bầu ra BCH khóa mới gồm 15 đồng chí, trong đó đồng chí Vũ Văn Thịnh được bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Quang Vinh được bầu giữ chức vụ Phó bí thư Đoàn trường.

     Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, sôi nổi, đạt hiệu quả cao. Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thống nhất và thông qua nghị quyết, giao cho BCH khóa mới nghiên cứu, thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong năm học 2016 – 2017, đáp ứng được yêu cầu của cấp ủy – BGH, Đoàn cấp trên và nguyện vọng của ĐVTN trong nhà trường.
     Thành công của Đại hội đã biểu lộ một cách nhất quán sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường, sự lãnh đạo của Đoàn trường. Biểu lộ tinh thần đoàn kết vượt khó, không ngừng vươn lên của tuổi trẻ nhà trường.
     Vượt qua nhiều khó khăn thử thách. Trên thành công của Đại hội, với tinh thần xung kích của tuổi trẻ. ĐVTN trường THPT Thịnh Long sẽ quyết tâm phấn đấu, hăng hái thi đua thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI


 
                                                                                                                         Vũ Văn Thịnh
                                                                                                                  Bí thư Đoàn trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Thành viên

Danh mục chính

Quảng cáo

Giáo dục phổ thông
Giao dục thời đại

Thăm dò ý kiến

Theo bạn trường THPT Thịnh Long được thành lập năm nào?

Năm 1999

Năm 2000

Năm 2001

năm 2002

Không phải các năm trên

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 165

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4682

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 549552

Tin tiêu điểm

Dạy và học